วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561 คุณครูโรงเรียนบ้านคีรีรอบได้นำเด็กนักเรียนไปร่วมกันทำความสะอาด ที่สำนักสงฆ์คีรีรอบสัมพันธ์ ม.4 ต. ป่าร่อน อ. กาญจนดิษฐ์ เพื่อปลูกฝังให้เด็กๆมีจิตสาธารณ และรักถิ่นฐานบ้านเกิดช่วยกันดูแลสถานที่ที่สำคัญหมู่บ้านของตัวเอง

About บ้านคีรีรอบ

ใส่ความเห็น